Hãng chuyên ngành Kiểm toán - Kế toán - Tài chính - Tư vấn thuế - Định giá, Với khách hàng: Thái độ vui vẻ - Dịch vụ chuyên nghiệp - Thông tin bảo mật - Hợp tác lâu dài; Với cộng sự: Môi trường năng động - Tôn trọng khác biệt - Phát triển tài năng - Chia sẻ thành công

 
Bài phát biểu khai trương văn phòng đại biểu văn phòng đại biểu đại diện khu vực miền trung công ty TNHH KIỂM TOÁN AVICO

Kính thưa: - Quý vị đại biểu,

                     - Các vị khách quý, và các bạn bè đồng nghiệp

 

Hôm nay trong không khí thanh bình của ngày đầu đông se lạnh trên vùng đất địa linh nhân kiệt Nghệ An, quê hương của Bác Hồ vĩ đại, Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Quý vị về dự Lễ khai trương Văn phòng đại diện khu vực Miền Trung của Công ty Kiểm toán AVICO - được phép hoạt động theo Giấy chứng nhận mã số 0105363716-001 do Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An cấp ngày 25 tháng 10 năm 2011.

 

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Tài chính, UBND tỉnh Nghệ An, Sở Tài chính, Cục Thuế, Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch đầu tư và các cơ quan liên quan đã giúp đỡ tạo điều kiện trong quá trình thành lập Văn phòng Đại diện AVICO Miền Trung.

 

Kính thưa quý vị !

Thưa toàn thể các bạn !

 

Thực hiện đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, trong bối cảnh đất nước ta đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế, các giao dịch kinh tế giữa các chủ thể và quan hệ trên các lĩnh vực khác đang ngày càng đa dạng và phức tạp, đòi hỏi tính minh bạch khách quan trong mỗi bản báo cáo được sử dụng. Kiểm toán độc lập ra đời là loại hình dịch vụ pháp lý quan trọng và cần thiết góp phần đảm bảo độ tin cậy cho các mối quan hệ đó được phát triển lành mạnh, bền vững, và đúng pháp luật.

 

Ý thức sâu sắc được tinh thần nói trên, AVICO, với đội ngũ các kiểm toán viên, kỹ sư xây dựng cơ bản và nhân viên chuyên nghiệp hùng hậu, có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, đã từng kiểm toán cho các tổ chức - doanh nghiệp - dự án lớn trong nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, đồng hành cùng khách hàng, với phương châm "Commit Our Best" Chúng tôi cam kết hết mình, AVICO đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình.

 

AVICO Miền Trung được thành lập là việc hiện thực hóa chiến lược kinh doanh AVICO giai đoạn 2011-2015, đánh dấu một bước phát triển lớn của AVICO, là sự giao thoa thành công của “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

 

Hôm nay, Văn phòng Đại diện khu vực Miền Trung - Công ty Kiểm toán AVICO tổ chức lễ khai trương và tuyên bố chính thức bắt đầu hoạt động!


Kính thưa quý vị !

 

Trong quá trình thành lập, chúng tôi đã nhận đươc sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan, ban ngành ở tỉnh Nghệ An, cùng các bạn bè, đồng nghiệp. Chúng tôi mong rằng trong quá trình hoạt động sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý giá đó để Văn phòng AVICO Miền Trung ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với mảnh đất địa linh nhân kiệt Nghệ An, chứa đựng niềm tự hào và là nguồn sức mạnh cổ vũ, thôi thúc chúng tôi cố gắng hết mình nhằm mang lại dịch vụ kiểm toán tin cậy nhất khu vực Miền Trung!

 

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng AVICO Miền Trung sẽ luôn duy trì nhất quán mục tiêu và phương châm hoạt động của AVICO đã đề ra, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng, cung cấp những thông tin với độ tin cậy cao cho công tác quản lý kinh tế tài chính và công việc điều hành sản xuất kinh doanh của khách hàng, xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ dẫn của các cơ quan quản lý nhà nước, của các bạn bè, và đồng nghiệp.

 

Kính thưa Quý vị !

 

Cuối cùng, thay mặt cho tất cả anh chị em CBNV Công ty Kiểm toán AVICO và Văn phòng AVICO Miền Trung, xin kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý và đồng nghiệp sức khoẻ và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn các các anh chị em trong ban tổ chức đã nỗ lực đóng góp cho thành công của Lễ khai trương đầy ý nghĩa này!

 

Xin chân thành cảm ơn !

*****

 

Một vài hình ảnh trong sự kiện:

 

 

 

  Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn trong phòng họp.

 

 

 

 Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc phát biểu trong lễ khai trương.

 

 

 

Ông Chu Văn Tộ - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP tư vấn Thuế và XD An Vinh, nguyên Phó cục trưởng cục Thuế tỉnh Nghệ An.

 

Ban Giám đốc và cán bộ Văn phòng đại diện chụp ảnh kỷ niệm.

 

Xem Clip hình ảnh tại lễ khánh trương.

 

 

 

Tin tức khác

  
THỐNG KÊ TRUY CẬP
------------------------------------------
Commit Our Best
 
.
 
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AVICO
Tầng 6, tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, ngõ 37 phố Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Tel: 043 7938 368, Fax: 043 7938 336, MSDN: 0105363716
© 2011 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Kiểm toán AVICO