Hãng chuyên ngành Kiểm toán - Kế toán - Tài chính - Tư vấn thuế - Định giá, Với khách hàng: Thái độ vui vẻ - Dịch vụ chuyên nghiệp - Thông tin bảo mật - Hợp tác lâu dài; Với cộng sự: Môi trường năng động - Tôn trọng khác biệt - Phát triển tài năng - Chia sẻ thành công

 
Chiêu độc bắt quả tang chồng

Để đối phó với các bà vợ, họ lên kế hoạch. Một tối khoảng 9 giờ, vợ của một ông trong nhóm gọi điện cho chồng.

Chị nghe giọng thì thầm của ông xã trong máy: “Em nói nhỏ thôi, anh đang họp kiểm điểm”. Cùng lúc chị nghe tiếng đập bàn và tiếng la hét: “Cứ hết giờ là các anh chị vọt ngay về nhà! Cơ quan trả lương là để các anh chị làm việc. Làm ở đây là làm hết việc chứ không phải hết giờ! Nếu ai muốn làm hết giờ chứ không hết việc, thì cứ đi tìm cơ quan khác mà làm!”.

Chị vợ hết hồn vội vàng cúp máy. Các bà vợ khác cũng gặp phải tình huống tương tự. Một hôm, 3 bà vợ gặp nhau ngoài chợ, qua tâm sự, các bà nhận ra mình là nạn nhân. Cho đến một đêm như thường lệ, các ông đang nhậu ở quán thì chuông điện thoại có âm thanh to nhất của một ông trong nhóm reo vang. Ông này chỉ vừa mới alô chứ chưa kịp diễn điệp khúc cũ thì bỗng nghe trong máy tiếng cụng ly và tiếng la của nhiều giọng nữ: “1, 2, 3,… dzô!!!”.

Âm thanh to đến nỗi 5 người kia đều nghe thấy. Lạ nhất là âm thanh trong máy trùng khớp với âm thanh đang diễn ra ở cách đó 2 bàn. Cả 6 người cùng quay nhìn về phía bàn đó, và đều há hốc mồm. 6 bà vợ của họ đang nhậu. Họ đứng cả lên, cụng ly và chúc sức khỏe nhau và hô vang: “Dzô một trăm phần trăm!”. Sự phấn khích quá mức của 6 bà vợ có lẽ đã dập tắt khí thế của các đấng ông chồng, biến không khí bàn nhậu của các ông trở thành như… đưa đám!

Tin tức khác :

  
THỐNG KÊ TRUY CẬP
------------------------------------------
Commit Our Best
 
.
 
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AVICO
Tầng 6, tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, ngõ 37 phố Dịch Vọng, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Tel: 0243 7938 368, Fax: 0243 7938 336, MSDN: 0105363716
© 2011 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Kiểm toán AVICO